thung lung vang du lich da lat
    Trang chủ>>  Tin hoạt động - Sự kiện  
Nội quy nhà nghỉ TLVĐiều 1 : Trong thời gian lưu trú , quý khách hợp tác với nhà nghỉ để giữ gìn tài sản chung . Nếu vô ý làm bể , vỡ phải bồi thường theo thời giá . Tự quản lý tài sản riêng .

Điều 2 : Quý khách không được mang súc vật , vũ khí , hung khí , chất kích thích , chất dễ gây cháy vào phòng nghỉ .

Điều 3 : Quý khách không nên tự ý di dời , xáo trộn vị trí trang thiết bị , gường ,bàn ,tủ trong phòng và khi ra khỏi phòng nhớ tắt đèn - thiết bị dùng điện , gas .

Điều 4: Sau 22h , đề nghị quý khách điều chỉnh âm thanh vừa đủ nghe và tránh gây ồn ảnh hưởng đến phòng bên cạnh và khu vực .

Điều 5: Giờ quy định trả phòng là trước 12 h . Nếu quá giờ , Quý khách phải trả thêm tiền phòng . Quý khách kiểm tra hành lý ,tư trang và giao trả phòng với nhân viên trực phòng .

Điều 6: Khi có yêu cầu về nấu nướng , giặt ủi hoặc y tế , xin Quý khách liên hệ với nhân viên nhà nghỉ. Khi ra ,vào Khu DL , Quý khách nhớ mang theo PHIẾU NHẬN PHÒNG để tiện công tác kiểm tra an toàn Du khách .


Nội quy nhà nghỉ TLV( 5/6/2012 )

    Vườn Hoa, cây cảnh
    Nẻo về của Ý
    Đại Viên Cảnh
    Suối Đỗ Quyên
    Vườn Hồng
    Nhà Hàng...

...Chi tiết

Hòa cùng không khí trong lành thiên nhiên , nơi đây thực sự là một khu vườn của sự thanh bình, của không khí sum họp với tiếng nhạc Tây Nguyên nhẹ nhàng, với tiếng rù rì...

...Chi tiết

- Phòng 2-6 giường
- Không gian thoáng mát.
- View cảnh quan lãng mạn

...Chi tiết

Lớp lớp bonsai và đá cảnh dẫn lối vào Thung Lũng Vàng, hoa và đá cùng hiện diện khiến không gian vừa mềm mại vừa vững chãi, những khối đá muôn hình cứng cáp hòa lẫn trong sắc xanh tươi...

...Chi tiết